TIN TỨC GIÁO DỤC

Tài nguyên dạy học

Sắp xếp dữ liệu

Ảnh ngẫu nhiên

Video_13cailuongEnglish.flv 01_CHUC_MUNG_2011_.jpg KY_NIEM_TRUONG_XUA.swf Trieu_bong_hong.swf 02_BONG_HONG_TANG_CO.swf TIENG_DAN__An_Thuyen_Top_ca.swf TIENG_DAN__An_Thuyen_Top_ca.swf Yeu_lam.jpg O.jpg S.jpg Hj.jpg 83C.swf Dem_dong_loan.swf Happy_new_year.swf Ai__untitled.jpg 20m3.swf Chuc_mung_ngay_phu_nu_Viet_Nam_20__10.flv 571.jpg 0.M_03F.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang web chúng tôi xây dựng như thế này có được không?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • (Phạm Thị Thương Huyền)

  Tinh xa

  CHÂN TRỜI CHỈ MỞ RA CHO NHỮNG AI SAY MÊ HỌC TẬP...

  Chào mừng quý vị đến với CHÂN TRỜI RỘNG MỞ- Phạm Thị Thương Huyền.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Những bài văn hay của học sinh tiểu học > Tả con vật >

  Cách vượt qua trở ngại

  Có những lúc chúng ta vấp ngã và muốn bỏ cuộc trong một mục tiêu mà ta đã đề ra.Tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp các bạn lấy lại tinh thần sau khi bị vấp ngã.

  Chúng ta có nhiều lý do để vấp ngã. Nhưng theo tôi, vấp ngã lớn nhất là khi ta muốn làm một điều gì đó nhưng không được. Có bạn nào đã từng trải qua cảm giác này chưa? Đây đúng là cảm giác khó chịu nhất mà tôi từng gặp. Tội từng là một người rất tự tin nhưng vì một số lý do mà ậy giờ tôi mất đi nhiều đức tính mà tôi từng có. Tôi chỉ bộc lộ cảm xúc thật của mình khi làm văn như thế này nè!

  Những lúc như vậy, tôi viết nhật ký để xả bớt nỗi buồn. Tôi luôn muốn hét lên thật to để giải tỏa cảm giác khó chịu này. Thỉnh thoảng tôi cũng lấy lại tinh thần bằng cách xem các video clip từ DAMTV. Không phải tôi PR cho DAMTV đâu nhé. Nhưng thực sự nó giúp chúng ta vui vẻ hơn đúng không nào? Ngoài những cách trên, ta có thể nghe nhạc không lời vì nó giúp ta thoải mái hơh hoặc là đọc sách chẳng hạn. Có nhiều cách để chúng ta giải tỏa nỗi buồn mà. Đúng không? (Các bạn có thể chia sẻ mọt số cách khác khi bình luận)

  Ai cũng có một lần bị điểm kém đúng không? Cách tốt nhất để vượt qua nỗi khổ này là đặt một mục tiêu mới cho mình nhé! Mà phải nhớ thực hiện đấy! Có nhiều bạn bị ba mẹ la mắng khi bị điểm kém đúng không? Các bạn phải nhớ là Hãy hứa với bố mẹ rằng lần sau sẽ cố gắng hơn nhiều để đạt điểm tốt hơn ( như thế có thể giảm nhẹ hình phạt đấy) còn cách để không bị phạt thì... tôi bó tay...Nhưng các bạn à, những thứ đó đã xảy ra trong quá khứ rồi, bạn đừng bận tâm đến chúng nữa vì chúng là đồ ký ức phiền toái thôi.

  Có rất nhiều cách để vượt qua trở ngại nhưng tạm thời tôi chỉ nhớ được bấy nhiêu thôi. Các bạn cũng có thể chia sẻ với tôi thêm những cách vượt qua trở ngại bằng cách bình luận. à, hình như trên kotexprogirlspace.com có bì quyết để thuyết phục ba mẹ đấy. ( Tôi ko PR cho kotex pro)

  thật tuyệt khi được chia sẻ mọi thứ với các bạn. Các ban nhớ bình luận nhé.Nếu có sai sót gì thì mong các bạn bỏ qua. Xin chân thành cảm ơn các bạn.

  Một điều cuối cùng tôi muốn nhắn nhủ với các bạn là: HÃY TIẾN LÊN VÀ ĐỪNG NGẦN NGẠI VÌ MỖI NGÀY LÀ MỘT NGÀY MỚI!!!!!!!!!!

   

   

   

   

   

   

   

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Thủy Tiên @ 19:59 02/04/2013
  Số lượt xem: 2357
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến