TIN TỨC GIÁO DỤC

Tài nguyên dạy học

Sắp xếp dữ liệu

Ảnh ngẫu nhiên

Video_13cailuongEnglish.flv 01_CHUC_MUNG_2011_.jpg KY_NIEM_TRUONG_XUA.swf Trieu_bong_hong.swf 02_BONG_HONG_TANG_CO.swf TIENG_DAN__An_Thuyen_Top_ca.swf TIENG_DAN__An_Thuyen_Top_ca.swf Yeu_lam.jpg O.jpg S.jpg Hj.jpg 83C.swf Dem_dong_loan.swf Happy_new_year.swf Ai__untitled.jpg 20m3.swf Chuc_mung_ngay_phu_nu_Viet_Nam_20__10.flv 571.jpg 0.M_03F.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang web chúng tôi xây dựng như thế này có được không?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • (Phạm Thị Thương Huyền)

  Tinh xa

  CHÂN TRỜI CHỈ MỞ RA CHO NHỮNG AI SAY MÊ HỌC TẬP...

  Chào mừng quý vị đến với CHÂN TRỜI RỘNG MỞ- Phạm Thị Thương Huyền.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Những bài văn hay của học sinh tiểu học > Tả con vật >

  Cảm nghĩ về người thầy

  Ai là người đưa đò dẫn bạn đến bến bờ của tri thức? Đừng giả vờ như bạn không biết! Hãy trả lời thật lòng đi nào! Đó chính là người thầy của bạn đấy. Để tôi kể bạn nghe về người thầy của tôi nhé!

  Khi bạn không hiểu bài, thầy sẵn sàng giảng lại nhiều lần cho đến khi bạn thuộc lòng những điều ấy. Thầy là người chắp cánh những ước mơ của bạn. Bạn đang bay đấy, chỉ là bạn không nhận ra thơi. Cho dù bạn đã làm thầy đau khổ đến mức nào đi chăng nữa thì thầy cũng sẵn sàng tha thứ cho bạn bởi vì thầy biết rằng chúng ta sẽ luôn sửa đổi lỗi sai ấy. Niềm hạnh phúc nhỏ nhoi của thầy là ngắm nhìn chúng ta không ngoan hơn từng ngày. Vậy thôi đấy! Thầy không đòi chúng ta phải trả ơn cho những gì thầy đã làm. Thầy thật là một người rộng lượng đúng không nào? Khi nhìn lại thời ấu thơ, ta sẽ nhận ra rằng thầy là người rộng lượng nhất trong ký ức tuổi thơ của ta. rồi sẽ có một ngày, khi nhìn lại những ký ức ấy, ta sẽ nhìn thấy rằng : Có một người lái đò đưa bạn sang sông nhưng lại không nhận những gì bạn trả. Người lái đò ấy là ai? Chắc hẳn ai cũng biết đó là ai đúng không?

  Bạn hãy trân trọng từng giây, từng phút trôi qua trong tuổi thơ của bạn. Hãy nhớ đừng làm người lái đò của bạn tổn thương nhé vì việc đó sẽ làm bạn ăn nan suốt đòi. Vì sao ư? Vì tôi cũng có một người lái đò, và trong một lúc khờ dại, tôi đã làm người lái đò của  mình tổn thương. Nhưng vết thương đó... có lẽ... không bai giờ lành được.

   

  ( Đây là bài viết tôi tự làm. Chắc hẳn sẽ mắc rất nhiều sai sót. Mong các bạn bỏ qua cho. Nhớ bình luận, bạn nhé!) 

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Thủy Tiên @ 22:39 01/04/2013
  Số lượt xem: 3754
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến