TIN TỨC GIÁO DỤC

Tài nguyên dạy học

Sắp xếp dữ liệu

Ảnh ngẫu nhiên

Video_13cailuongEnglish.flv 01_CHUC_MUNG_2011_.jpg KY_NIEM_TRUONG_XUA.swf Trieu_bong_hong.swf 02_BONG_HONG_TANG_CO.swf TIENG_DAN__An_Thuyen_Top_ca.swf TIENG_DAN__An_Thuyen_Top_ca.swf Yeu_lam.jpg O.jpg S.jpg Hj.jpg 83C.swf Dem_dong_loan.swf Happy_new_year.swf Ai__untitled.jpg 20m3.swf Chuc_mung_ngay_phu_nu_Viet_Nam_20__10.flv 571.jpg 0.M_03F.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang web chúng tôi xây dựng như thế này có được không?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • (Phạm Thị Thương Huyền)

  Tinh xa

  CHÂN TRỜI CHỈ MỞ RA CHO NHỮNG AI SAY MÊ HỌC TẬP...

  Chào mừng quý vị đến với CHÂN TRỜI RỘNG MỞ- Phạm Thị Thương Huyền.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Quà tặng cuộc sống > Tình yêu cuộc sống >

  Hãy lắng nghe trái tim của bạn!

  Có bao giờ bạn tự suy ngẫm về bản thân mình chưa ? Bạn đã có bao giờ khóc sướt mướt suốt cả một ngày , một tuần , thậm chí là cả một  tháng không ? Mỗi khi bạn khóc xong , chắc hẳn bạn sẽ thấy rất thoải mái và san bớt đi một nửa nỗi buồn của mình . Những lúc ấy tôi cũng muốn được thoả sức “mít uớt ” một mình , chỉ riêng tôi thôi . Nhưng các bạn đã bao giờ nghĩ đến việc vui cười , tạo cho mình thói xử lý tình huống theo chiều hướng tích cực chưa vậy nhỉ ? Thay vì buồn bã , sao các bạn lại không vui lên chứ ? Hãy tự an ủi mình bằng những câu nói quyết tâm như : “Tự tin lên nào ! Mình nhất định không lùi bước đâu !” , “Ai bao tôi thất bại hoàn toàn chứ ? Tôi đang dần dần tạo nên thành công đấy ! Hãy chờ mà  xem! Vào một ngày không xa tôi nhất định sẽ thành công.”, “Cố gắng lên nào ! Mình sắp hoàn thành công việc rồi ! Đừng nản chí !”... Tuy những lời nói đơn giản nhưng nó lại chứa đầy sự hi vọng của bạn . Nó cần bạn phải tuân thủ theo nó , phải làm cho bằng hoàn thành nó . Nếu bạn không biết sử dụng thời gian hợp lí, biết nói nhưng không chịu làm thì lời nói đó mãi mãi chỉ là lời nói . Tôi chắc chắn có rất nhiều bạn học sinh nhi đồng khâm phục các bạn hơn mình , khen các bạn mình thật là siêu và giỏi tuyệt vời . Vậy sao bạn lại không cố gắng để vượt trước bạn của bạn nhỉ ? Hãy rèn luyện tính cách tốt ,loại bỏ thói quen xấu . Bạn nên lạc quan hơn . Và  luôn sống tốt . Khi buồn ,bạn có thể khóc một mình để lòng nhẹ nhõm hơn. Lúc bạn tức giận , mọi người xung quanh sẽ ngăn bạn hành động theo chiều hướng  tiêu cực . Lúc bạn buồn , mọi người luôn thông cảm , nhẹ nhàng và ân cần trò chuyện , thấu hiểu bạn.Đặc biệt là khi ban vui , moi người cũng mừng cho bạn.Vì thế , bạn cũng nên chia sẻ với bố mẹ , với thầy cô , với bạn bè  nhũng câu chuyện của mình . Hãy lắng nghe những gì trái tim mình mách bảo và làm theo nó !

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Thu Phương @ 11:28 07/04/2014
  Số lượt xem: 617
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến